NguyenHieu@hagi.com.vn | 0909 777 717

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

- CÔNG TY TNHH HAGI GROUP được thành lập tháng 11/2014 hoạt động chuyên về các ngành nghề như:
+ Sản xuất thương mại và xuất nhập khẩu Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật
+ Xuất khẩu nông sản
+ Công nghệ thông tin và các mảng dịch vụ khác..v.v..
- Với phương châm: Tích hợp, khác biệt, chu kỳ, chuyển hướng, tinh giản, đột phá.
=> Hagi Group đã nỗ lực tạo nên nhiều giá trị khác biệt trong các ngành nghề mà Hagi Group tham gia đầu tư, hình thành nhiều lợi thế cạnh tranh, mang đến sự đa dạng và đáp ứng thỏa mãn được nhu cầu cao nhất của khách hàng.

TẦM NHÌN

- Bằng khát vọng tiên phong, cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững. Hagi Group phấn đấu trở thành công ty hàng đầu nằm trong Top những công ty lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực nông nghiệp và đạt được thứ hạng cao ở các lĩnh vực khác.
- Trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm quốc tế trong lĩnh vực phát triển đa ngành nghề lấy kinh doanh Nông Nghiệp làm tâm điểm, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

SỨ MỆNH

- Chúng tôi cam kết luôn cố gắng tạo nên giá trị lợi ích sâu sắc nhất, bằng cách tạo nên khác biệt nhất dành cho quý khách hàng, nhân viên và đối tác. Song song đó, chúng tôi luôn “CHIA SẺ” mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội và góp phần xây dựng tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

"SÁNG TẠO - CẢI TIẾN - NHIỆT HUYẾT, ĐAM MÊ - ĐẦY NĂNG LƯỢNG - DẪN ĐẦU"

SÁNG TẠO
- Coi sáng tạo là sức sống của doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn năng động, luôn luôn sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường, tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và hài lòng nhất.
CẢI TIẾN
- Đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý và đi đầu về công nghệ để tạo giá trị gia tăng cho các cổ đông, khách hàng và đối tác.
NHIỆT HUYẾT, ĐAM MÊ
- Chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó cũng chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của tập đoàn.
ĐẦY NĂNG LƯỢNG
- Tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ, các sản phẩm, dịch vụ phong phú, năng lực tài chính dồi dào, mang đến khách hàng một cuộc sống tràn đầy năng lượng.
DẪN ĐẦU
- Luôn tạo nên sự khác biệt, để dẫn đầu trong công việc.