Danh sách 20 trường Đại học hàng đầu tại Hàn năm 2019 (Phần 1)

Du học Hàn: Hàn là một trong những điểm đến học tập phổ biến trên thế giới và tự hào có những trường đại học được xếp hạng cao nhất Thế giới theo QS World University Rankings, với 8 trường xuất hiện trong top 150 toàn cầu năm 2019. Các bạn hãy cùng DWN khám phá để có một cái nhìn gần hơn về các trường Đại học tại Hàn trong top 20 trường dưới đây nhé!

1.Technische Universität München (Đại học Kĩ thuật Thành phố Munich)

Technische Universität München (TUM) tiếp tục khẳng định vị trí số một trong số các trường đại học hàng đầu của Hàn, tăng ba bậc để đứng thứ 61 trên thế giới vào năm 2019.

Liên tục là một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất ở Hàn theo QS World University Rankings, Đại học Kỹ thuật Munich được thành lập vào năm 1868 và là thành viên của TU9, một hiệp hội của 9 trường đại học kỹ thuật uy tín nhất của Hàn. TUM có 14 khoa chuyên ngành và 40.124 sinh viên, trong đó khoảng 24% là sinh viên quốc tế. Trường Đại học này còn được gọi là Đại học Doanh nhân bởi nơi đây luôn thúc đẩy một môi trường khởi nghiệp cho các doanh nhân trẻ. Trường có 172 chương trình được cấp bằng có sẵn, bao gồm các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Năm nay TUM kỷ niệm 150 năm và vẫn luôn đi đầu trong việc liên kết mạnh mẽ với các nhà tuyển dụng và các viện khoa học trên toàn thế giới