I. Sơ đồ tổ chức bộ máy nhân sự

II. Sứ mệnh

Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam chuẩn bị hành trang vững vàng để chinh phục nước Hàn, công ty TNHH HAGI Việt Nam đã được ra đời và chính thức thành lập vào ngày 08.06.2017. Cùng với phương châm ‘’TÂM TRUYỀN’’, HAGI không chỉ  là nơi trang bị kiến thức cho các bạn  trẻ mà đây còn  là nơi  truyền cảm hứng và đam mê về ngôn ngữ, văn hóa Hàn. Chúng tôi tự tin mang đến cho học viên sự tư vấn chu đáo, tận tậm cũng như  một lộ trình học chuyên nghiệp, hiệu quả, đồng thời trang bị cho học viên cả  những kĩ năng cần thiết để các bạn có thể tự tin  sống và làm việc  trong môi trường quốc tế không chỉ ở Hàn mà còn ở các quốc gia khác.Mặc dù là một doanh nghiệp còn trẻ nhưng  HAGI đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Tiếng Hàn đang dần trở nên bão hòa ở Việt Nam. Với cách làm việc bằng TÂM SỨC, HAGI tin tưởng rằng sẽ trở thành một thương hiệu đáng tin cậy cho  các vị phụ huynh, học sinh, cho các bạn trẻ có mong ước được sống, học tập và làm việc tại CHLB Hàn.

Mục tiêu, tầm nhìn của Trung tâm ngoại ngữ HAGI Việt Nam

Quan điểm HAGI Việt Nam bao gồm 08 điểm là tiền đề để phát triển giá trị cốt lõi của HAGI Việt Nam

Giá trị cốt lõi của Trung tâm ngoại ngữ HAGI Việt Nam theo công thức 5T+1N

 

Triết lý kinh doanh

Từ những ngày đầu thành lập,HAGI Việt Nam luôn lấy triết lý “Chúng tôi không ngừng sáng tạo và hoàn thiện chính mình mỗi ngày nhằm mang lại giá trị khác biệt cho học viên” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. HAGI Việt Nam lấy học viên làm nền tảng của mọi hoạt động mà không ngừng sáng tạo, hoàn thiện chính mình để tạo ra sản phẩm, dịch vụ tốt hơn đáp ứng nhu cầu của học viên tốt hơn.

2. Văn hóa HAGI Việt Nam

 

Ý nghĩa tên gọi của trung tâm ngoại ngữ HAGI Việt Nam:

Mục tiêu của Trung Tâm Ngoại Ngữ HAGI Việt Nam là tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào học tiếng Hàn đem đến cho học viên trung tâm chất lượng giáo dục bậc cao. HAGI trong tên Trung tâm Ngoại Ngữ HAGI Việt Nam là tên viết tắt của ba chữ trong tiếng Hàn là “Deutsch – Warum Nicht?” được dịch ra tiếng Việt là Tiếng Hàn Tại Sao Không thể hiện rõ sứ mệnh tiên phong ấy. Chữ HAGI do nhà sáng lập ra Trung Tâm Ngoại Ngữ HAGI Việt Nam đặt ra với mục đích thúc đẩy tinh thần của cả người dạy và người học làm chủ ngôn ngữ tiếng hàn để cầm chắc tấm vé hội nhập vào nước Hàn, văn hóa Hàn, nền kinh tế nước Hàn.